Trên thị trường cửa gỗ công nghiệp hiện nay, mỗi loại cửa gỗ sẽ đem đến cho người dùng những tiện ích riêng biệt và phù hợp nhất với với số tiền bạn đang có. Khi các nguồn nguyên liệu gỗ rừng tự nhiên bị sụt giảm nghiêm trọng thì có lẽ cửa gỗ công nghiệp cũng trở nên hot hơn bao giờ hết. Cùng điểm qua báo giá cửa gỗ công nghiệp mới nhất được Cửa gỗ Sài Gòn tổng hợp cụ thể dưới đây.

Sơ bộ về cửa gỗ công nghiệp

báo giá cửa gỗ công nghiệp Sài Gòn
Cửa gỗ công nghiệp Sài Gòn

Trước khi tìm hiểu báo giá cửa gỗ công nghiệp, chúng ta cần hiểu cụ thể thế nào là cửa gỗ công nghiệp để có thể đánh giá mức giá mà nhà cung cấp đưa ra là đắt hay rẻ.

Cửa gỗ công nghiệp là dòng cửa sử dụng các sản phẩm ván, gỗ công nghiệp để thay thế cho các loại gỗ truyền thống để tạo nên sản phẩm cửa. Gỗ công nghiệp tạo nên các loại cửa hiện nay hầu như là các tấm HDF. Vì sử dụng tấm này, sản phẩm tạo thành mang những ưu điểm vượt trội và ưu việt hơn so với cửa gỗ truyền thống. Độ bền của chúng được đánh giá là bền lâu hơn các loại gỗ như MDF hay MFC. Tấm HDF dùng chủ yếu để phủ lên bề mặt cửa và tạo hình ấn tượng cho sản phẩm cửa gỗ này.

Phân loại các loại cửa gỗ công nghiệp

báo giá cửa gỗ công nghiệp Sài Gòn
Phân loại các kiểu cửa gỗ công nghiệp

 

Cửa gỗ công nghiệp được chia ra nhiều loại khác nhau dựa theo bề mặt cũng như công dụng của từng loại. Cụ thể:

Cửa gỗ công nghiệp HDF

Với bề mặt được tạo hình/phẳng cùng các vân gỗ nhân tạo có trên bề mặt giúp loại cửa này nhanh chóng thống lĩnh thị trường cửa gỗ. Ngoài ra, bề mặt cửa còn được sử dụng hệ sơn màu NC khá phù hợp với những nội thất theo phong cách trẻ trung.

Cửa gỗ HDF Veneer

Tấm HDF có bề mặt vân gỗ tự nhiên veneer như tần bì, óc chó, sồi hay xoan đào phủ lên và sau đó được sơn hoàn thiện bằng hệ sơn PU như các loại cửa gỗ truyền thống tạo nên dòng sản phẩm cửa gỗ tương tự cửa gỗ xưa nhưng giá thành thấp hơn rất nhiều.

Cửa gỗ chống cháy

Sản phẩm cửa gỗ này với các cấu tạo đặc biệt như gia tăng khả năng chống cháy so với các dòng cửa gỗ thông thường đã giúp chúng nổi lên nhanh chóng. Thời gian chống cháy lên tới 30 phút hay thậm chí 60, 90 phút đều có thể được tạo ra sao cho phù hợp với yêu cầu của người dùng.

Báo giá cửa gỗ công nghiệp mới nhất 2021

báo giá cửa gỗ công nghiệp Sài Gòn
Một số bộ phận cửa gỗ bạn cần nắm bắt để tính toán giá cả

Trên thị trường cửa gỗ công nghiệp chắc chắn sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp là rất khốc liệt. Vì thế bạn cần có trong tay công thức tính toán của riêng mình để có thể đánh giá cụ thể xem mức báo giá cửa gỗ công nghiệp đó đã thực sự phù hợp chưa.

Quy cách tính tiền chung của một bộ cửa gỗ công nghiệp là:

  • Giá 1 bộ cửa = [Giá cánh cửa + Khuôn nẹp cửa + Khóa + Bản lề ]
  • Giá cánh cửa = (Chiều cao cửa – 45mm) x (Chiều rộng cửa – 75mm) x m2 cánh cửa
  • Giá khuôn cửa = ((Chiều cao cửa x2)+ Chiều rộng cửa)x m dài khuôn cửa
  • Giá nẹp cửa = [((Chiều cao cửa +60)x4) + ((Chiều rộng cửa +120)x2)] x mét dài nẹp

Nhờ công thức cơ bản trên, người mua sẽ hiểu rõ về chi phí của một bộ cửa gỗ mình cần mua sẽ bao gồm các chi phí nhỏ nào và từ đó có sự sắp xếp ngân sách phù hợp nhất. Vì vậy, khi bạn xem một báo giá cửa gỗ công nghiệp, bạn sẽ có đánh giá của riêng mình. Đối với giá của một số nhà cung cấp lớn chẳng hạn như Cửa gỗ Sài Gòn, họ sẽ có mức giá chung như sau:

– Cửa gỗ HDF Veneer mã 5A–ASH có giá là 2.380.000 đồng

– Cửa gỗ HDF Veneer 4G2 – căm xe, cửa gỗ HDF Veneer 4A-ASH– Cửa gỗ HDF Veneer 4A – căm xe đều có mức giá chung hiện tại là 2.280.000 đồng

– Cửa gỗ HDF Veneer 6A-ASH: có giá 2.190.000 đồng

Chú ý: So với cửa gỗ tự nhiên thì cửa gỗ công nghiệp sẽ có cách tính toán đơn giản và dễ hiểu hơn. Cùng với đó là chi phí nhân công lắp đặt thấp. Việc sản xuất loại cửa gỗ này cũng không mất nhiều thời gian vì chúng không cần trải qua giai đoạn tẩm sấy, lựa chọn các loại gỗ,… nên giá thường rẻ hơn tương đối so với các loại cửa gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ Sài Gòn – Đơn vị cung cấp các loại cửa chất lượng hàng đầu Việt Nam

báo giá cửa gỗ công nghiệp Sài Gòn
Một số loại cửa gỗ công nghiệp của cửa gỗ Sài Gòn

 

Đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, yêu cầu về độ bền cũng như đa dạng các kiểu dáng thiết kế, mẫu mã, giá thành rẻ mà Cửa gỗ Sài Gòn ngày càng nhận được sự tín nhiệm từ đối tác và khách hàng.

Đôi khi báo giá các loại cửa gỗ chỉ phù hợp tại thời điểm báo giá vì giá nguyên liệu và chi phí nhân công có thể thay đổi theo thời gian. Bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được bóc tách cụ thể giá cả và chi phí.

Quan tâm đến báo giá cửa gỗ công nghiệp đã không còn là nhu cầu của riêng ai vì loại cửa này hiện nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các gia đình, công trình hay dự án. Bạn nên liên hệ tới đơn vị uy tín để mua hàng và nhận được sư tư vấn tốt nhất.

“Để được báo giá cửa gỗ công nghiêp hãy gọi ngay hotline 0899.400.400 hoặc truy cập tại đây để đội ngũ nhân viên tư vấn thật tốt cho bạn.

Xem thêm: Báo giá cửa nhựa composite

 

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger