Nhà vệ sinh là khu vực thường xuyên ẩm ướt nhưng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình, công trình. Tuy nhiên những khái niệm tưởng chừng đơn giản như cửa nhà tắm là gì? Lưu ý khi chọn cửa cho nhà tắm ra sao? Chúng tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Vậy thực hư những thông tin này hiện nay ra sao?

Cửa nhà vệ sinh nên làm bằng gì?

Thông thường phòng vệ sinh thường rất ẩm ướt và được thường xuyên sử dụng. Bên cạnh đó nhiều khi cửa phải tiếp xúc với rác thải và các hóa chất tẩy rửa. Do vậy để cửa nhà vệ sinh luôn bền đẹp cần chọn chất liệu phù hợp.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu dùng để làm cửa nhà vệ sinh. Tuy nhiên không phải loại nào cũng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Một số chất liệu thường được sử dụng như: cửa nhựa, cửa gỗ, cửa nhôm… Các loại cửa được làm từ những chất liệu này đang rất phổ biến. Mỗi loại đều có những thiết kế và ưu điểm riêng.

Cửa phòng vệ sinh
Cửa nhà vệ sinh bằng nhựa

Đặc điểm từng loại chất liệu cửa nhà vệ sinh

Cửa nhà vệ sinh bằng gỗ

Cửa gỗ dùng làm cửa nhà vệ sinh có hai loại là cửa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Khi dùng gỗ làm cửa sẽ mang đến không gian đẹp, gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên gỗ tự nhiên ngấm nước và rất dễ mốc. Bên cạnh đó thì gỗ tự nhiên dễ ảnh hưởng bởi nhiệt độ dẫn đến bị co ngót. Khi đó cửa cũng rất dễ bị cong vênh.

Do vậy cửa gỗ tự nhiên chỉ nên dùng làm cửa phòng, cửa ra vào. Còn cửa gỗ công nghiệp là lựa chọn tốt hơn cho cửa nhà tắm. Cửa gỗ công nghiệp có khả năng chống nước khá tốt. Ngoài ra thì cửa gỗ công nghiệp có nhiều thiết kế và màu sắc để lựa chọn.

Cửa gỗ phòng tắm melamine
Cửa nhà vệ sinh bằng nhựa melamine

Cửa nhà vệ sinh bằng nhựa

Với công nghệ hiện đại thì ngày càng có nhiều loại cửa nhựa rất đa dụng. Với chất liệu nhựa, có thể tìm mua cửa nhà vệ sinh nhựa PVC, cửa gỗ nhựa, cửa nhựa lõi thép…

Với cửa nhựa thì thường có giá cả rẻ, chống nước và tiết kiệm không gian tốt. Có thể kể đến một số loại cửa như cửa nhựa xếp, vách xếp, cửa gấp nhựa…

Cửa nhựa nhà vệ sinh

Cửa nhà vệ sinh nhựa lõi thép

Cũng là một sản phẩm được sử dụng nhiều. Cửa có ưu điểm cách âm, cách nhiệt tốt, không dễ biến dạng khi tác động va đập mạnh. Tuy nhiên cửa nhựa lõi thép không có nhiều mẫu mã và thiết kế đặc biệt. Những chi tiết hoa văn khó có thể thiết kế trên cửa. Giá cả loại cửa này cũng đắt hơn cửa nhôm, cửa nhựa mềm.

Cửa nhựa phòng tắm ABS
Cửa nhà vệ sinh bằng nhựa ABS

Lý do cửa nhà vệ sinh SaiGonDoor được ưa chuộng

Thứ nhất: Khách hàng khi đến với chúng tôi và mua sắm sản phẩm dù số lượng nhiều hay ít sẽ đều nhận được những ưu đãi đầy hấp dẫn từ chính sách bảo hành, tư vấn, lắp đặt, giảm giá, quà tặng cho đến miễn phí vận chuyển và lắp đặt

Thứ hai: SaiGonDoor bắt trend khá nhanh luôn cập nhật mẫu mã liên tục, kịp thời phù hợp với từng thời đại

Thứ ba: Khi mua cửa tại SaiGonDoor bạn sẽ được mức giá ưu đãi, hợp lý

Hệ thống showroom SaiGonDoor
Hệ thống showroom SaiGonDoor
Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger