Lựa chọn những mẫu cửa lùa, cửa trượt uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Bởi vậy quý khách cần tham khảo nhiều phong cách cũng như nhiều mẫu cửa lùa khác nhau cho căn nhà mình. Dưới đây là top 30+ mẫu cửa lùa, cửa trượt thịnh hành nhất mời quý khách tham khảo.

I. Cửa lùa gỗ công nghiệp

1. Cửa lùa, cửa trượt MDF Veneer P1R3 (2302) SGD

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Cửa lùa, cửa trượt MDF Veneer P1R3 (2302) SGD

Mẫu Cửa lùa, cửa trượt này có đường phào chỉ, lớp sơn nhẹ nhàng hơn Cửa lùa, cửa trượt MDF Melamine P1R2-2. Tuy vậy, đây cũng là mẫu cửa rất đáng để cân nhắc cho phòng ngủ và nhiều vị trí khác.

2. Cửa lùa, cửa trượt MDF Melamine P1R2

mẫu cửa lùa, cửa trượt công nghiệp Melamine P1R2

Bạn có đang tìm 1 mẫu cửa lùa, cửa gỗ công nghiệp cánh lùa sang trọng và có phần cổ điển? Một chút cổ điển kết hợp hiện đại mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm này.

3. Cửa lùa, cửa trượt MDF Melamine P1G3

Vẫn là màu sắc quen thuộc nhưng với 1 chút phá cách, mẫu cửa lùa, cửa trượt này có khiến bạn bị thu hút? Không chỉ vậy, nếu bạn muốn lắp mẫu Cửa lùa, cửa trượt MDF này tại nhà tắm, nhà vệ sinh cũng đều hợp lý.

4. Cửa lùa, cửa trượt MDF Veneer P1R1

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa lùa, cửa trượt công nghiệp MDF Veneer P1R1

Sang trọng và hiện đại, đó là những gì có thể miêu tả về mẫu cửa lùa, cửa trượt này. Mặc dù vậy nhưng cửa có giá khá phải chăng, hợp với ngân sách của nhiều khách hàng.

5. Cửa lùa, cửa trượt MDF Melamine P1 vân kem

Có thể nói đây là mẫu cửa lùa, cửa trượt dành cho phòng ngủ độc lạ nhất. Không sở hữu lớp vân gỗ quen thuộc, mẫu cửa gỗ này gây ấn tượng với lớp vân kem đầy mới mẻ.

6. Cửa lùa, cửa trượt công nghiệp HDF 4A-C7

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Cửa lùa, cửa trượt công nghiệp HDF 4A-C7

Nét đặc trưng của mẫu cửa lùa, cửa trượt là màu sắc phong phú và đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau.

7. Cửa lùa, cửa trượt công nghiệp 3GL-C4

Với màu sắc nhẹ nhàng, đây hẳn là thiết kế mà không 1 tín đồ nào muốn bỏ qua. Bên cạnh màu sắc, thiết kế ấn tượng của mẫu cửa này cũng là lý do khiến nó trở thành lựa chọn của nhiều người.

8. Cửa lùa, cửa trượt công nghiệp MDF 3A-C8

Người dùng có thêm 1 lựa chọn đầy mới lạ thu hút. Mặc dù sở hữu thiết kế không quá khác biệt nhưng màu sắc chắc hẳn sẽ giúp mẫu cửa này trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

9. Cửa lùa, cửa trượt công nghiệp 6A-C14

Bên cạnh những mẫu cửa màu sắc tươi sáng, trẻ trung, Cửa lùa, cửa trượt công nghiệp cũng không thiếu thiết kế sang trọng và đậm chất truyền thống.

10. Cửa lùa, cửa trượt công nghiệp MDF Veneer ô kính SGD

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa lùa, cửa trượt công nghiệp MDF Veneer ô kính

Đừng bỏ qua mẫu cửa lùa, cửa trượt này nếu bạn đang tìm kiếm 1 thiết kế có kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt và tiện lợi. Hiện nay, Cửa gỗ MDF veneer được lắp nhiều tại nhà tắm, hoặc phòng ngủ,…

II. Cửa lùa thép chống cháy, thép vân gỗ, thép Hàn Quốc

11. Cửa lùa, cửa trượt thép chống cháy P1R3L1

Cửa lùa, cửa trượt thép chống cháy P1R3L1 – Đừng bỏ qua mẫu cửa giá rẻ này nếu bạn đang tìm kiếm 1 thiết kế sang trọng và nổi bật. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ chắc chắn, đẹp theo thời gian là điểm cộng của sản phẩm.

12. Cửa lùa, cửa trượt thép sơn phủ vân gỗ

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Cửa lùa, cửa trượt thép sơn phủ vân gỗ

Cửa lùa, cửa trượt thép sơn phủ vân gỗ là mẫu cửa lùa, cửa trượt có màu sắc nhẹ nhàng, cổ điển. mẫu cửa lùa, cửa trượt phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Đây cũng là thiết kế quen thuộc, được lắp đặt tại nhiều gia đình.

 

Xem thêm: Top 30+ Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF thịnh hành nhất hiện nay

 

13. Cửa lùa, cửa trượt thép Hàn Quốc 503 SGD

Cửa lùa, cửa trượt thép Hàn Quốc 503 SGD là lựa chọn rất đáng để cân nhắc nếu bạn ưa chuộng phong cách đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Màu sắc của Cửa lùa, cửa trượt MDF hợp với nhiều nội thất khác nhau.

14. Cửa lùa, cửa trượt thép vân gỗ chống cháy 1PN

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Cửa lùa, cửa trượt thép vân gỗ chống cháy

Nếu bạn đang sở hữu không gian cổ điển và truyền thống, mẫu cửa lùa, cửa trượt thép vân gỗ 1PN sẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Từ màu sắc, kiểu dáng cửa đều toát lên vẻ đẳng cấp, sang trọng, đáng để đầu tư.

15. Cửa lùa, cửa trượt thép vân gỗ 2 cánh

Vẫn là kiểu dáng quen thuộc nhưng với màu sắc tươi sáng, mẫu cửa lùa, cửa trượt thép vân gỗ 2 cánh này chắc chắn sẽ là điểm nhấn giúp không gian thêm phần ấn tượng và thu hút.  

16. Cửa lùa, cửa trượt thép chống cháy có ô kính

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Cửa lùa, cửa trượt thép chống cháy có ô kính

Cửa lùa, cửa trượt thép chống cháy có ô kính – Với thiết kế này, không gian phòng ngủ hay phòng khách sẽ càng thu hút mà không cần vật dụng trang trí cầu kỳ. Có lẽ chính vì thế mà danh sách những mẫu cửa lùa, cửa trượt dành cho phòng ngủ chưa bao giờ vắng mặt thiết kế này.

III. Cửa lùa nhôm kính

17. Cửa lùa, cửa trượt nhôm kính O4-C1 

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Cửa lùa, cửa trượt nhôm kính O4-C1

Cửa lùa, cửa trượt nhôm kính O4-C1  – Những tấm kính lớn basic đã làm nên đặc trưng riêng của thiết kế này.

18. Cửa lùa, cửa trượt nhôm kính P1 

Với những không gian mang phong cách hiện đại thì các mẫu cửa lùa, cửa trượt nhôm kính P1 là lựa chọn rất hợp lý. Bên cạnh phòng ngủ, bạn có thể lắp Cửa lùa, cửa trượt nhôm kính tại nhiều vị trí khác: cửa phòng ban công ty, cửa thông phòng, cửa nhà tắm,…

19. Cửa lùa, cửa trượt nhôm kính P1-C13 SGD

Bạn có thể đã nhìn thấy mẫu cửa lùa, cửa trượt nhôm kính P1-C13 SGD này tại nhiều công trình từ dân dụng đến công nghiệp. Nét nổi bật của mẫu Cửa lùa, cửa trượt nhôm kính này là màu sắc, kiểu dáng đơn giản nhưng chưa bao giờ lỗi thời.

20. Cửa lùa, cửa trượt nhôm kính P1G1 SGD

Một lựa chọn tuyệt vời cho những ai tìm kiếm thiết kế đơn giản, tinh tế. Mặc dù không có họa tiết cầu kỳ, thiết kế cửa vẫn tạo nét riêng.

IV. Cửa lùa nhựa Đài Loan, nhựa composite, nhựa ABS

21. Cửa nhựa SGD TW12 H

Cửa nhựa SGD TW12 H mở đầu trong top 30 mẫu cửa lùa, cửa trượt được tổng hợp. Về kiểu dáng và màu sắc, đây là mẫu cửa lùa, cửa trượt có thiết kế khá đơn giản và quen thuộc. Thế nhưng, đây là lựa chọn được lòng nhiều người mua hàng, nhất là những khách chuộng phong cách trẻ trung, hiện đại.

22. Cửa nhựa SGD TW11 H

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Cửa nhựa SGD TW11 H

Cửa nhựa SGD TW11 H lại là một lựa chọn có màu basic cho những ai theo đuổi phong cách nội thất sang trọng. Sự kết hợp với họa tiết tinh tế, độc đáo, làm điểm nhấn cho không gian.

23. Cửa nhựa SGD TW10 F

Cửa nhựa SGD TW10 F là mẫu cửa lùa, cửa trượt truyền thống cho những ai theo đuổi phong cách cổ điển, sang trọng. Sự kết hợp với các ô lá xách mang đến cho mẫu cửa này nét độc đáo và điểm nhấn cho không gian.

24. Cửa nhựa SGD TW9 F

Cửa nhựa SGD TW9 F là mẫu cửa lùa, cửa trượt có vẻ ngoài khá đơn giản, đây là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Sản phẩm cửa nhựa Đài Loan này đặc biệt hợp với những không gian sống hiện đại.

25. Cửa nhựa SGD composite

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Cửa nhựa SGD composite

Cửa nhựa SGD composite là mẫu cửa lùa, cửa trượt chịu nước, nếu bạn thích 1 mẫu cửa đơn giản  đây là lựa chọn của bạn.

 

Xem thêm: Báo giá cửa lùa, cửa trượt rẻ nhất

 

26. Cửa nhựa SGD ABS D

Cửa nhựa SGD ABS D là mẫu cửa lùa, cửa trượt tương tự như mẫu cửa lùa, cửa trượt SGD TW6 D. Cửa có lớp vân gỗ có màu sắc có phần tươi hơn, mẫu cửa Đài Loan này sẽ giúp không gian bạn thêm phần ấm cúng và ấn tượng.

27. Cửa nhựa SGD ABS C

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Cửa nhựa SGD ABS C

Cửa nhựa SGD ABS C là một mẫu cửa lùa, cửa trượt cao cấp với bề ngoài sang trọng. Không có gì khó hiểu khi mẫu cửa lùa, cửa trượt này được lựa chọn phổ biến hàng đầu của nhiều người.

28. Cửa nhựa SGD giả gỗ TW3 A

Cửa nhựa SGD giả gỗ TW3 A là mẫu cửa lùa, cửa trượt có vẻ ngoài thiết kế khá ấn tượng. mẫu cửa lùa, cửa trượt này có thể khiến bạn bị chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên? Với thiết kế này, không gian căn phòng chắc hẳn trở nên thu hút hơn rất nhiều.

29. Cửa nhựa giả gỗ YY-80

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Cửa nhựa giả gỗ YY-80

Cửa nhựa giả gỗ YY-80 là mẫu cửa lùa, cửa trượt có màu sắc truyền thống kết hợp thiết kế tinh tế làm điểm nhấn khiến mẫu cửa này trở nên lạ mắt và được nhiều người lựa chọn.

30. Cửa nhựa YY-42

Cửa nhựa YY-42 là mẫu cửa lùa, cửa trượt mà bạn đừng nên bỏ qua. mẫu cửa lùa, cửa trượt này với thiết kế không quá cầu kỳ nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm đơn giản nhưng có điểm độc đáo riêng.

Hy vọng với Top 30 mẫu cửa lùa, cửa trượt đẹp cao cấp thịnh hành nhất hiện nay này giúp bạn tìm được lựa chọn phù hợp cho mình. Ghé website Saigondoor.com.vn để tham khảo thêm nhiều mẫu cửa lùa, cửa trượt đẹp và mới nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua cửa nhựa Đài Loan hay cần được tư vấn, vui lòng liên hệ hotline 0818 400 400.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger