1. Mẫu mã và màu sắc: do tính chất cửa Veneer là giả gỗ màu tự nhiên, có lớp Veneer lạng mỏng dán lên cánh nên màu sắc sẽ không được đồng nhất. Cánh, khung bao, nẹp chỉ cũng không thể đồng nhất màu, do cánh là hàng nhập khẩu, khung bao gia công bằng gỗ thông hoặc gỗ cứng tại Nhà máy SaigonDoor, nẹp chỉ được dùng là gỗ tần bì, gỗ ash, bạch Tùng hoặc thông nên sẽ không để nào giống nhau. Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer là giá rẻ nhưng mẫu mã đẹp, chỉ có nhược điểm về màu sắc hơi sai khác, do đó khi khách hàng lựa chọn cũng phải chấp nhận sự sai khác này. Hàng giá rẻ chỉ ở mức độ vừa phải. Hình trên cũng đã qua chỉnh sửa nên màu sắc cũng sẽ khác thực tế một chút, tùy theo mỗi đợt hàng nhập về thì màu sắc trên cánh cũng sẽ khác nhau. Khung bao và nẹp gỗ cũng sẽ có mắt đen (mắt gỗ), chúng tôi cũng xử lý tương đối, nên khi khách hàng lựa chọn sản phẩm này cần chú ý, nếu chấp nhận thì mình sử dụng. Công ty chúng tôi bán hàng uy tín, tất cả đều được tư vấn nói trước.
  2. Giao hàng: chúng tôi giao hàng yêu cầu khách hàng phải kiểm tra ký xác nhận hàng hóa không bị móp méo, hư bễ,…và sau khi xác nhận xong yêu cầu quý khách hàng thanh toán tiền hàng, cho dù đơn hàng đó có lắp đặt hay không lắp đặt. Nếu khách hàng không thanh toán đủ tiền hàng chúng tôi sẽ không giao hàng và chở hàng về xưởng. Nếu khách hàng đồng ý thanh toán tiền thì chúng tôi sẽ giao hàng và chi phí giao hàng lần 2 khách hàng tự chịu. Khách hàng cũng chú ý thêm về bảo quản sản phẩm trước khi lắp và sau khi lắp đặt, hàng hóa rất dễ bị đơn vị thi công khách va chạm làm hư hại sản phẩm cửa mình.
  3. Lắp đặt: Sau khi giao hàng từ 1 hoặc 2 ngày thì bộ phận lắp đặt kỹ thuật sẽ lên lắp dựng cửa. Chúng tôi không lắp liền trong ngày bởi vì cửa chưa biết được là giao đi có đúng thời gian, khách hàng có nhận hàng hay chưa, có rất nhiều yếu tố khách quan đến vấn đề chậm trễ khi giao hàng. Do đó bộ phận lắp dựng sẽ tiến hành lắp đặt cho các khách hàng đã giao cửa trước đó. Khách hàng thông cảm cho công ty chúng tôi đều này.
Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger